Tư vấn : 0968886992

60 NGÀY – CÙNG BÁC SĨ NGÔ KHÁNH HOÀNG

Chiến dịch 60 ngày plus đang dần trôi vào hồi kết. Chỉ còn 4h nữa để cho bạn đăng kí thôi. Ngay sau đó mỹ phẩm Linh Nhâm sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt về đào tạo kiến thức chăm sóc da do anh Ngô Khánh Hoàng – Bác sĩ da liễu bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh dành riêng cho đại lý bán buôn 60 ngày.

Tính từ thời điểm mỹ phẩm Linh Nhâm quyết định kéo dài thêm 3 ngày vì có quá nhiều bạn muốn trở thành đại lý bán buôn. 68h đồng hồ vừa trôi qua đã có hơn 100 bạn đăng ký, một con số quá lớn so với những gì chiến dịch đặt ra.
Sau khi kết thúc thời gian đăng ký, Linh Nhâm bắt tay ngay vào một chương trình đào tạo rất bài bản cho các đại lý bán buôn, diễn ra vào hồi 13h30, ngày 4/12/2016, với sự tham gia của bác sĩ, chuyên gia da liễu Ngô Khánh Hoàng của bệnh viên đa khoa thành phố Hà Tĩnh.

buổi tư vấn của bác sĩ trong ngày ra mắt trị acne cream Linh Nhâm

buổi tư vấn của bác sĩ trong ngày ra mắt trị acne cream Linh Nhâm

Bác sĩ Ngô Khánh Hoàng, đã từng tham gia vào chương trình ra mắt sản phẩm kem trị mụn Acne cream Linh Nhâm. Với lòng yêu nghề, tinh thần nhiệt huyết anh đã được rất nhiều chị em bị thuyết phục bởi sự nhiệt tình tư vấn chỉ ra nguyên nhân và phương pháp ngăn ngừa mụn.
Vào chủ nhật này, bác sĩ sẽ chia sẻ kiến thức chuyên sâu về da tới các bạn đại lý chính thức của mỹ phẩm Linh Nhâm trong việc tư vấn, chăm sóc khách hàng về vấn đề mụn trên da.
Ngoài ra bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu rõ thông tin, chức năng của 12 dòng sản phẩm hiện nay của Linh Nhâm. Cách sử dụng hàng ngày đạt hiệu quả tốt nhất.

Một số đại lý tiêu biểu Linh Nhâm cũng tham dự chương trình

Một số đại lý tiêu biểu Linh Nhâm cũng tham dự chương trình


Vì vậy, các bạn hãy tận dụng thời gian quý báu này trao đổi, đặt câu hỏi trực tiếp cùng bác sĩ Ngô khánh Hoàng để tăng thêm vốn kiến thức, kỹ năng chốt khách hàng tốt hơn.
Kết thúc chương trình đào tạo cho các đại lý bán buôn. Mỹ phẩm Linh Nhâm sẽ có thêm chiến dịch mới dành riêng cho những bạn có số vốn ít ỏi nhưng vẫn trở thành đại lý bán lẻ. Một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn theo con đường kinh doanh, tạo dựng cho mình một sự nghiệp mới.

Trở thành đại lý bán lẻ của công ty, bạn cũng nhận được rất nhiều quyền lợi như:
Được đào tạo kỹ năng, kiến thức tư duy, kinh doanh bán hàng.
Bạn được hỗ trợ các công cụ online để tiếp cận khách hàng tốt nhất như facebook, fanpage…
Được công ty hỗ trợ khách hàng để bán hàng.
Số vốn ít mà bạn có rất nhiều quyền lợi, vậy còn ngại gì mà không đăng ký. Chiến dịch sẽ được triển khai vào thời gian sắp tới, các bạn quan tâm hãy thường xuyên truy cập trang web: myphamlinhnham.vn  hoặc fanpage: Sữa Ong Chúa Linh Nhâm để có được những thông tin mới nhất nhé.

Để đăng ký trở thành đại lý của mỹ phẩm Linh Nhâm bạn vui lòng đăng ký tại đây: https://myphamlinhnham.vn/60-ngay-dao-tao-tro-thanh-dai-dien-doc-quyen/ .


Có thể bạn quan tâm