Tư vấn : 0968886992

Thư chúc Tết của Giám đốc Điều hành Công ty Mỹ phẩm Linh Nhâm

Kính gửi: Quý Khách hàng; Đối tác và Toàn thể Cán bộ Nhân viên Công ty Mỹ phẩm Linh Nhâm

Nhân dịp đón mừng năm mới 2017 và Tết cổ truyền Định Dậu, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới chân thành và tốt đẹp nhất. Chúc quý vị và gia đình một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc – May Mắn – An Khang – Thịnh Vượng.

Trong năm vừa qua, chúng ta có niềm tự hào là bên cạnh những thành tích trong kinh doanh, trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chúng ta đã tổ chức thành công Đại tiệc “The Natural” để vinh danh những đại diện, đại lý có thành tích xuất sắc; đồng thời tri ân khách hàng đã tin yêu và ủng hộ nhãn hàng của công ty trong suốt thời gian qua. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là động lực to lớn để Công ty chúng ta tiếp tục phấn đấu đạt được thành tích cao hơn trong năm 2017.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi nhiệt liệt biểu dương và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những nỗ lực và những đóng góp quý báu của các cộng sự, nhân viên trong công ty thời gian vừa qua.

Bước vào năm 2017, với những khó khăn và thuận lợi đan xen, mỗi thành viên trong Công ty cần nỗ lực không ngừng để cùng với ban lãnh đạo tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, luôn giữ vững triết lý phát triển những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, kinh doanh tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Tôi tin tưởng rằng: với sự đoàn kết thống nhất, sự lao động sáng tạo của toàn thể nhân viên, các đơn vị đối tác, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2017, xứng đáng với tầm vóc định hướng phát triển của doanh nghiệp. Bản thân tôi luôn có khát vọng xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm Việt có chỗ đứng trên bản đồ mỹ phẩm trong khu vực để chúng ta có cơ hội giới thiệu văn hoá, niềm tự hào của Việt Nam tới bạn bè trên thế giới.

Một lần nữa, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám Đốc Công ty, Tôi xin gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty cùng Quý Khách hàng một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. 

                                                                                                                                                                                      Thân ái!

Giám đốc Điều hành

                                                                                                                                                                                        (Đã ký) 

                                                                                                                                                                                   Trần Minh Tân


Có thể bạn quan tâm